Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay với các ngành nghề kinh doanh bán hàng online là khâu không thể thiếu trong quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng như giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của cá nhân hay tổ chức. Bán hàng online nếu chỉ dựa vào mạng xã hội hay kênh rao vặt hiệu quả sẽ không cao hơn nữa khách hàng sẽ khó nhớ tới thương hiệu của bạn. Vì vậy hãy làm cho mình một website phù hợp với loại hình kinh doanh của mình bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

1.Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website

 

Kinh doanh truyền thống thì nhất thiết doanh nghiệp phải có cửa hàng hoặc kho hàng để khách hàng tìm đến trao đổi mua bán hàng hóa, cũng như vậy website của doanh nghiệp đại diện cho mặt bằng trên không gian mạng nhưng hơn cái ở chỗ trên website của doanh nghiệp có thể bầy bán, sắp xếp hàng hóa, chăm sóc khách hàng, tiếp thị truyền thông ...vv mà không sợ tốn chi phí phát sinh như mặt bằng truyền thống.

Thông qua website ngoài việc bán được hàng và quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác trên khắp đất nước hoặc cả thế giới mà không bị hạn chế bới không gian địa lý.

Ngoài những lợi ích trên thì việc phát triển một website lại rất tiết kiệm chi phí đầu tư hơn nhiều so với đầu tư cơ sở hạn tầng bên ngoài. Hiện nay phong trào khởi nghiệp online đang trở nên phổ biến nên người kinh doanh sẽ không nhất thiết phải có mặt bằng thực tế mà chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể bán hàng cho khách hàng chỉ cần 1 chiệc máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 

 

2.Doanh nghiệp nên thiết kế website như thế nào cho phù hợp?

 

Có rất nhiều loại website và mỗi website có rất nhiều các chức năng đáp ứng gần như mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng thế nhưng làm sao để thiết kế website ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với những doanh nghiệp chỉ muốn giới thiệu dịch vụ sản phẩm trên website thì website chỉ cần các chức năng.

- Trang chủ: hiển thị các thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ, thông tin giải pháp và phần liên hệ

- Trang sản phẩm: dạng tin tức và hình ảnh không có đặt hàng

- Trang dịch vụ, tin tức, giải pháp: dạng thông tin tin bài

- Trang liên hệ: hotline và địa chỉ kèm bản đồ đến địa chỉ của doanh nghiệp

Chi phí cho dạng trang tin này

+ Với công nghệ nền tảng Wordpress(WP) khoảng 2-3 triệu đồng(Chưa bao gồm hosting và domain)

+ Với nền tảng .Net hoặc các công nghệ khác tự code giá khoảng 4-5 triệu đồng tùy từng đơn vị thiết kế.

=> Chung lại tùy từng yêu cầu về hệ thống khách hàng có thể lựa chọn cho mình những cách thức phù hợp nhất với mục đích sử dụng, mỗi nền tảng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, giá rẻ hơn chưa chắc đã tốt quan trọng nhất vẫn là mục đích và hoàn cảnh sử dụng hệ thống của quý khách hàng.

 

 

3.Đầu tư những gì sau khi thiết kế xong website

 

Sau khi đã thiết kế xong website ưng ý với mục đích của mình việc cần thiết để hệ thống website mang lại giá trị cho người sử dụng là cần xây dựng nội dung và quảng bá website của mình, sau đây là các bước để phát triển một website.

 

1. Với website dạng giới thiệu, tin tức

 

Thiết kế website > Xây dựng hình ảnh và nội dung lên web > Tối ưu Seo website > Tiếp thị quảng bá website (truyền miệng, chạy quảng cáo, quảng bá trên mạng xã hội, giới thiệu lên các diễn đàn, liên kết trao đổi link với các đối tác). Nếu chăm chỉ và đầu tư tốt website sẽ có nhiều người biết đến và bạn hoàn toàn có thể khai thác lợi ích từ nó.

 

2. Với website bán hàng

 

Thiết kế website > Cập nhập thông tin sản phẩm > Làm Seo website > Truyền thông & quảng cáo > Update các chức năng hướng người dùng. Có thể làm song song các bước trên tùy thuộc vào nguồn đầu tư của khách hàng, ngoài ra để bán quảng bá tốt với loại website này khách hàng nên tạo nhiều website vệ tinh sẽ hỗ trợ seo và bán hàng tốt hơn.

 

3. Với các loại website khác: du lịch, bất động sản, rao vặt, sim số...

 

Thì sau khi thiết kế website xong thì phải cập nhập càng nhiều nội dung lên càng tốt, nội dung phải đúng, chuẩn để khách hàng tin tưởng khi ghé thăm website.

 

 

4.Cách thức quảng bá tốt nhất cho website

 

Để có nhiều người truy cập wesite thì không chỉ cần thiết kế website đẹp, có nội dung tốt mà cần phải marketing cho nó, để làm được việc này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải sử dụng những công cụ online hỗ trợ, cụ thể phải thực hiện đúng các bước sau:

+ Thiết kế hình ảnh trên web phải chuyên nghiệp, rõ ràng nhưng không quá rối.

+ Xây dựng nội dung phải hướng tới cho seo(Search Engine Optimization) tức là tối ưu hóa từ khóa cho công cụ tìm kiếm, có nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay phổ biến nhất là google.

+ Sử dụng quảng cáo trả phí PCP(google adsword, fb ads, các mạng lưới quảng cáo tại VN...)

+ Sử dụng mạng xã hội: facebook, twister, instargram, zalo...vv

+ Sử dụng các diễn đàn, web rao vặt, trang vàng: Hãy đăng dịch vụ và thông tin website mình lên đó.

+ Liên kết trao đổi banner, link với các website có cùng lĩnh vực

+ Sử dụng Email marketing hoặc SMS marketing hoặc Wifi marketing.

+ Truyền thông qua các cách làm truyền thống: Tờ rơi, hội trợ, card visit, áp phích, tổ chức sự kiện ...

+ Truyền thông tới các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp

+ Xây dựng những chức năng buộc khách hàng phải sử dụng qua website của bạn(tiếp thị liên kết, chăm sóc khách hàng

=> Hãy bỏ thời gian và công sức hoàn thành những công đoạn trên, khách hàng sẽ đến với bạn và sẽ mua hàng trên website của bạn.

 

 

5.Các loại website trên thị trường

 

Có rất nhiều loại hình website trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ thiết kế website đúng với nhu cầu của doanh nghiệp hoặc sử dụng cho cá nhân mà mình cần.

+ Website bán hàng

+ Website giới thiệu

+ Website dịch vụ

+ Website cá nhân

+ Website doanh nghiệp

+ Website du lịch

+ Website bất động sản

+ Website nội thất

+ Website phong thủy

+ Website sim số

+ Website rao vặt

+ Website công nghệ

+ Website trẻ em

+ Website mỹ phẩm

+ Website nhà hàng

+ Website game

+ Website nhà máy, công nghiệp

+ Website nông sản

 

 

 

6.Website quá rẻ có những rủi ro gì?

 

Thông thường khách hàng muốn thiết kế cho mình những hệ thống website mang tính chuyên nghiệp, giao diện bố cục rõ ràng có phong cách nhưng lại rất ngại bỏ ra chi phí hợp lý để làm, do tâm lý chưa thấy hiệu qua nên không muốn bỏ nhiều chi phí vì vậy họ tìm đến những nơi chào mời mua website với giá rất rẻ, thậm chí gần như cho không khách hàng. Nhưng rủi ro và hệ quả sẽ đến sau khi khách hàng sử dụng website một thời gian, các vấn đề thường là như sau:

+ Website load chậm, hay bị mất kết nối, thậm chí hay lỗi khi bấm vào link nào đó. Nguyên nhân do người làm dịch vụ họ sử dụng những nền tảng mã nguồn mở có độ bảo mật thấp nhiều lỗi và họ sử dụng host free không đảm bảo yếu tố hoạt động khi website có nhiều lượt truy cập.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng không tốt, vì rõ ràng giá rẻ gần như họ không có lời thì bên thiết kế sẽ không có nguồn thu thêm vì vậy họ sẽ không ưu tiên nhiều tới những khách hàng nhỏ này, họ chỉ muốn bán 1 lần cho xong. Do vậy khách hàng nhiều khi muốn hỗ trợ chỉnh sửa hoặc sửa lỗi sẽ gặp rất nhiều khó khăn, có khi còn gây ra nhiều phiền toái hơn sau khi có website, điều này với những khách hàng lần đầu làm web họ sẽ mất niềm tin vào các dịch vụ thiết kế website.

Vì vậy khách hàng nền cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu thật kỹ các loại hình, dịch vụ thiết kế web để không phải mua thêm rắc rối về mình.

 

 

7.Thiết kế website nên quan tâm tới chi phí hay công năng sử dụng

 

 

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng sẽ có những lựa chọn dịch vụ thiết kế website thích hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

+ Nếu khách hàng chỉ muốn giới thiệu dịch vụ sản phẩm của công ty:

-Với yêu cầu đơn giản thì nên chọn website đơn giản, chức năng đủ dùng, không cần tốc độ hãy chọn web giá rẻ làm nhanh, dùng 1 lần.

-Với yêu cầu kỹ về giao diện, hãy tập trung cho phần thiết kế bố cục, hình ảnh và mầu sắc, chức năng chỉ cần rất đơn giản, chi phí chủ yếu cho phần thiết kế và nội dung trang web.

+ Với những khách hàng muốn làm website bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp.

- Hãy nghiên cứu rõ các chi phí để tập trung cho việc thiết kế, xây dựng chức năng chuyên nghiệp, xây dựng nội dung phong phú, tập trung vào hình ảnh. Chi phí thường khá cao nhưng bù lại website sẽ rất chuyên nghiệp.

+ Với những khách hàng muốn làm website nhanh, đẹp, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí ban đầu.

- Khách hàng nên tìm mua những hệ thống có sẵn, đang hoạt động ổn định về chỉnh sửa nhanh lại và bắt đầu luôn vào hệ thống kinh doanh sau đó từ từ nâng cấp dần dần theo nhu cầu phát sinh.

Tóm lại: 

Khi sử dụng website giá rẻ khách hàng sẽ khó mà khai thác được nhiều lợi ích từ nó, thậm chí mua việc vào người.

Khi sử dụng website chuyên nghiệp có sự đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống sẽ mang lại giá trị từ thương hiệu cho đến khách hàng về lâu dài.

 

 

Tin bài

Tư vấn - Báo giá

File tài liệu nếu có(excel, word, pdf, image)

Đối tác 1

Vingroup

Owen

Topica

Alphabook

F88

Đất xanh